ข่าวสภาพนักงาน

[ข่าวประชาสัมพันธ์] แสดงความยินดีกับคุณชนวรรฒน์ ชูแสง ที่ได้รับรางวัลบุคลากรมหาวิทยาลัยผู้อุทิศตนบำเพ็ญประโยชน์เพื่อผู้อื่น

[ข่าวประชาสัมพันธ์] สภาพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แสดงความยินดีแก่คณบดีคณะวิทยาการจัดการ

[ข่าวประชาสัมพันธ์] สภาพนักงานมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ แสดงความยินดีแก่คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ปรีชา สุขสวัสดิ์ ม.สงขลานครินทร์ ได้รับเลือกเป็นลูกจ้างดีเด่น จาก ปขมท. (7 มิถุนายน 2561)

[ประกาศมหาวิทยาลัย] อัตราเงินเดือน พนักงานมหาวิทยาลัย ม.อ.

[ประกาศมหาวิทยาลัย] แรกบรรจุ มีผลตั้งแต่ 1 ม.ค. 57

[ข่าวประชาสัมพันธ์] ประมวลภาพกิจกรรม ประชุมวิชาการ ปขมท. 2562

[ข่าวประชาสัมพันธ์] รวมลิงค์ Facebook Live การประชุมวิชาการ ปขมท. ประจำปี 2562

[ข่าวประชาสัมพันธ์] บุคลากรสภาและอนุสภามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมวางพวงมาลาถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศ อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก กรมหลวงสงขลานครินทร์

[ข่าวกิจกรรม] สภาพนักงานฯ จัดเสวนา "ผ่าชีวิตและการบริหารงานบุคคล ม.ในกำกับของรัฐ" (15 ตุลาคม 2558)

[ข่าวกิจกรรม] ค่ายสร้างผลงานจากงานประจำพนักงานสายสนับสนุนระดับชำนาญการพิเศษ

[ข่าวกิจกรรม] โครงการบรรยายพิเศษ “ออมพัน สร้างล้าน สุขใจ”